Giải mã nằm mơ thấy rồng là điềm gì? Nên đánh con số nào?

Trong chúng ta, có lẽ khá ít người từng ngủ mơ thấy rồng đúng không nào? Tuy nhiên giấc mơ này thật sự rất thú vị, thậm chí báo hiệu nhiều điều may mắn. Ngay sau đây, Thongkelode.com xin giải mã ý nghĩa giấc mơ này, đi kèm đó là gợi ý một vài con số hay ho để mọi người có thể tham khảo nhé.

Giải mã nằm mơ thấy rồng là điềm gì? Nên đánh con số nào?

Một số thông tin về loài Rồng

Rồng được xem là con vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự phú quý. Trong văn hóa phương đông, người dân coi Rồng là một con vật thiêng liêng. Họ xem Rồng là một vị thần bảo vệ con người, đại diện cho sức mạnh và sự sống. 

Rồng còn là con vật đứng thứ 5 trong danh sách 12 con giáp. Rồng cũng chính là con vật thuộc một trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Trong đó Long (Rồng) chính là loài vật đứng đầu tứ linh, tượng trưng cho sức mạnh vô biên, năng lượng trời và đất. 

Nhìn chung loài Rồng rất linh thiêng, luôn được mọi người tôn kính. Nếu trong gia đình có trang trí vật phẩm hình Rồng thì dự báo sẽ gặp nhiều may mắn, rước thần tài vào nhà.

Giải mã ý nghĩa khi mơ thấy rồng

Ngủ chiêm bao thấy rồng khổng lồ

Giấc mơ hàm ý rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có thể bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn.

Hình ảnh con rồng khổng lồ cũng là dự báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống bạn sẽ gặp khá nhiều niềm vui. Nếu hiện tại bạn còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được nửa kia ưng ý.

Chiêm bao thấy rồng bay lượn

– Nếu trong giấc mơ là hình ảnh của một con Rồng phương Đông: Điềm báo cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình. Cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn gia tăng cao dẫn tới khá nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn cũng sẽ vô cùng may mắn. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này bạn nhé.

– Nếu trong giấc mơ là hình ảnh của một con Rồng phương Tây: Dự báo cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Vì Rồng phương Tây nguy hiểm và hung tợn hơn Rồng phương Đông, vậy nên mức độ may mắn mà nó mang lại cũng cao hơn nhiều. 

Nằm mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng được biết đến là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Chiêm bao thấy Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang gõ cửa gia đình bạn.

Không những thế Rồng vàng còn là một loài vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Ngày xưa, các vua chúa thường xưng là “thiên tử”, điều này có nghĩa là con của trời. Họ cũng lấy hình ảnh Rồng vàng để thêu lên quần áo và các vật dụng khác. Theo các chuyên gia thì không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ này. Người nằm chiêm bao chắc hẳn phải rất tài giỏi, có mệnh quý khí, tài năng xuất chúng.

Mộng thấy bản thân sinh ra rồng

Chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang khi mơ thấy giấc mơ kỳ lạ này. Nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai thì hàm ý đứa bé trong bụng bạn rất đặc biệt. Đây cũng là điềm báo bạn sẽ sinh ra một nhân tài. Đứa trẻ về sau nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội hơn người.

Chiêm bao thấy rồng phun lửa

Đây là giấc mơ hàm chứa nhiều ý nghĩa. Giấc mơ ám chỉ ai đó dễ nổi giận và sử dụng sự tức giận này để kiểm soát đối phương. Đôi khi giấc mơ cũng hàm ý chỉ ai đó có khả năng dùng lời nói để xoa dịu tình hình.

Bên cạnh đó giấc mơ còn đang nhắc bạn về nguy cơ hỏa hoạn ở nhà. Chính vì thế bạn nên cẩn thận với các thiết bị điện trong nhà.

Ngủ mơ thấy rồng xanh

Đây là một giấc mơ khá hiếm gặp. Theo các chuyên gia, mơ thấy Rồng xanh chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc. Những người thân trong gia đình bạn nhất định sẽ sống thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa.

Nếu người nằm chiêm bao là một phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ này thật sự rất tốt. Nó hàm ý rằng đứa trẻ sẽ được sinh ra thuận lợi và khỏe mạnh. Đây cũng là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

>> Thống kê lô gan

Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Theo quan niệm xưa thì Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”. Đây chính là hình ảnh kết hợp giữa tiền tài và quyền lực. Nằm chiêm bao thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp vận may lớn.

Nó cũng dự báo trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có chức có quyền, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn, bạn đừng chần chờ mà hãy thực hiện ngay nhé.

Giải mã ý nghĩa khi mơ thấy rồng

Mộng thấy hai con Rồng bay vào nhà

– Nếu đó là hình ảnh hai con Rồng phương Đông: Điềm báo đặc biệt may mắn, chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Nếu trong nhà có người đang mang bầu thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và tinh nghịch

– Nếu đó là hình ảnh hai con Rồng phương Tây: điều này dự báo gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn nào đó. Thế nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, những biến động đó không ảnh hưởng nhiều tới bạn. Nếu gia đình bạn có người đang mang bầu thì dự báo rất có thể là sinh đôi, tính cách 2 đứa nhỏ cũng khá nghịch ngợm.

– Nếu là hình ảnh một con Rồng phương Đông và một con Rồng phương Tây: Đây quả thật là một sự rắc rối. Vốn dĩ hai con vật này không thể ở chung một chỗ mà hòa thuận được. Trong nhà nếu có người đang mang bầu thì dễ sinh đôi, tính cách 2 đứa trẻ cũng trái ngược.

Chiêm bao thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Giấc mơ này là một điềm báo lành, tốt đẹp. Nó cho thấy bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó cần thực hiện thì bạn hãy làm ngay, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

Một số giấc mơ thấy rồng khác

– Mơ thấy Rồng phun biển lửa: Giấc mơ này dự báo bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

– Mơ thấy Rồng ở dưới nước: Đây là điềm lành báo trước sự thành công trong tương lai không xa.

– Chiêm bao thấy Rồng chắn ngang ở cửa: Dự báo một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn. Còn nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn hãy nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa nhé, sắp tới có khách quý ghé thăm đấy ạ.

– Chiêm bao thấy rồng bị mắc trên cạn: Dự báo bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

– Ngủ mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng: Dự báo bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại của việc làm này là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn, thế nhưng nếu thất bại có thể sẽ trắng tay.

Mơ thấy rồng nên đánh con gì?

Mơ thấy rồng nên đánh con gì?

– Mộng nhìn thấy Rồng chết là số: 10 – 47

– Mộng thấy Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24

– Mộng thấy 1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91

– Mộng thấy Rồng con là số: 48 – 71

– Mộng thấy Rồng là số: 10 – 50 – 90

– Mộng thấy Rồng bay là số: 57 – 34

– Mộng thấy cưỡi Rồng là số: 69 – 80

– Mơ thấy  rồng rượt là số: 60 – 81.

– Mộng thấy Rồng vàng là số: 02 – 33

– Mộng thấy Rồng trắng là số: 25 – 32

– Mộng thấy Rồng đen là số: 04 – 79

– Mộng thấy Rồng đẻ là số: 61 – 65

Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với các bạn. Nếu bạn ngủ mơ thấy rồng, hãy thử lựa chọn những con số may mắn trên để ghi số đề nhé. Còn nếu không, bạn hãy tiếp tục theo dõi trang tin để cập nhật 1001 bài viết giải mã giấc mơ siêu hot khác nhé.